OLE777 เกมยิงปลา เล่นง่าย ได้เงินจริง 2021

เกมยิงปลา OLE777 นับว่าเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากอีกเกมหนึ่ง เพราะเกมยิงปลาเป็นเกมที่เล่นง่าย ได้เงินไว และมีคนเล่นเยอะมาก ซึ่งทุกคนต่างก็เคยเล่นเกมกันมาแล้ว จึงทำให้การเล่นเกมยิงปลาไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป วิธีการเล่นก็ไม่ได้ยุ่งยาก แค่เพื่อนๆ ใช้ปืนเลงเป้าไปที่ปลาที่เราจะยิง หากปลาตัวนั้นตายก็จะได้รับเงินรางวัลไปครับ ซึ่งปลาก็จะมีหลากหลายทั้งปลาเล็ก ปลาน้อย และปลาชนิดพิเศษถ้าปลาตัวใหญ่ก็จะได้เงินรางวัลที่เยอะขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าเงินรางวัลที่ใหญ่ขึ้นก็จะมาพ้อมกับความเสี่ยงและความท้าทายเพิ่มมากขึ้นด้วยครับ

ซึ่งวันนี้ทาง OLE777 ก็จะนำเคล็ดลับและวิธีในการเล่นเกมยิงปลามาฝากเพื่อนๆ กันด้วยครับ หากเพื่อนๆ กำลังมองหาเกมยิงปลาที่มันส์ ภาพสวย และกราฟิกที่ทันสมัย ลองมายิงปลากับเว็บเราซึ่งมีถึง 4 ค่ายชั้นนำด้านเกมยิงปลาโดยเฉพาะ พร้อมกับรับโปรโมชั่นดีๆ จากเว็บ OLE777 อีกมากมายที่รอเหล่าเกมยิงปลาทั้งหลาย

เกมยิงปลาเครดิตฟรี

OLE777 4 ค่ายชั้นนำเกมยิงปลา เล่นง่ย ได้เงินจริง

สำหรับค่ายเกมยิงปลาออนไลน์ OLE777 ของเรามีทั้งหมดถึง 4 ค่ายชั้นนำด้วยกันครับ ซึ่งแต่ละค่ายเกมยิงปลาก็จะมีความโดดเด่นและแตกต่างกันไป ซึ่งแต่ละค่ายก็จะมีภาพและกราฟิกที่สวยงามพร้อมกับฟังก์ชันรางวัลก็จะต่างกันไป แต่รูปแบบเกมก็จะไม่ต่างกันมากครับ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเลือกเล่นกับค่ายที่ตัวเองชื่นชอบได้เลยครับ

 1. BBin : เป็นค่ายที่ให้บริการเกมยิงปลามากถึง 4 เกมส์ด้วยกัน คือ จ้าวนักล่าปลา, เกมส์นักตกปลาตัวยง และเกมส์นักตกปลาตัวยง2 เป็นต้น
 2. TPG : ซึ่งเป็นค่ายเกมยิงปลาที่มีให้เลือก 3 เกมส์ด้วยกัน คือ TPGเทพมังกรทอง 360, TPGไปตกปลาโกลด์ 360 และTPGFishing Legends360 เป็นต้น
 3. PT : ซึ่งเป็นค่ายที่เสนอเกมยิงปลา คือ PTยิงปลา
 4. PP : ซึ่งเป็นค่ายที่เสนอเกมยิงปลา คือ PP Fishing King และPP Fortune Fishing

ซึ่งแต่ละเกมส์ก็จะมีภาพที่แตกต่างกันทั้งในเรื่องของกราฟิก ตัวปลา และฟีเจอร์ของปืน รวมถึงไอเทมต่างๆ ในเกมยังไงก็ไปลองเล่นกันครับรับรองว่ามันส์ทุกเกมส์แน่นอนครับ เกมยิงปลาไม่ยากอย่างที่คิดพร้อมโปรโมชั่นสมัครใหม่รับเครดิตฟรีถึง 100%

OLE777 ขั้นตอนในการเข้าเล่นเกมยิงปลา

ขั้นตอนในการเล่น เกมยิงปลา ก็ไม่ยากเลยครับเพียงเพื่อนๆ ทำตามขั้นตอนข้างล่างก็สามารถไปเล่นเกมยิงปลากับ OLE777 ได้แล้วครับ

 1. กดสมัครเป็นสมาชิกกับ OLE777 ตามลิงค์ข้างบนหรือมุมบนขวา แล้วกรอกข้อมูลยูสเซอร์เนม และพาสเวิร์ดให้ครบ
 2. เมื่อทำการสมัครและล็อคอินเข้าระบบเรียบร้อยแล้วให้เพื่อนๆ เข้าไปที่เมนู “ยิงปลา” หากจะรับโปรโมชั่นให้เลือกโปรโมชั่นใน (หน้าฝากเงิน) แล้วเลือกโปรโมชั่นจากแถบเลือกด้านล่าง แล้วโบนัสจะถูกโอนไปยังกระเป๋าหลัก
 3. จากนั้นเพื่อนก็สามารถเลือกค่ายเกมยิงปลาที่ต้องการเล่นได้เลยครับ
 4. เมื่อเลือกค่ายแล้วก็เลือกเกมยิงปลาที่ต้องการเล่น และเข้าสู้เกมยิงปลาเพื่อล่าเงินรางวัลได้เลยครับ

OLE777 เทคนิคเล่นเกมยิงปลา ได้เงินจริง 2021

วันนี้เรา OLE777 ก็ได้นำเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ สำหรับ เกมยิงปลา มาฝากเพื่อนๆ กันครับ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถนำไปทดลองเล่นเพื่อทำเงินกับการเล่นเกมยิงปลากันได้เลยครับ ซึ่งเทคนิคที่เราจะนำมาแนะนำก็ไม่ยากเลยแถมได้เงินจริง

 • หากเล่นเกมยิงปลาครั้งแรกให้เพื่อนๆ เลือกเล่นในระดับที่ง่ายๆ ไปก่อนครับ เพื่อที่จะได้คุ้นชินกับการยิงปลา และให้เลือกยิงปลาตัวเล็กก่อนเพราะปลาเล็กจะตายง่ายกว่าแต่จะได้เงินน้อยให้เราค่อยๆ เก็บไปเรื่อยๆ ครับ เพราะจะได้ไม่ใช้กระสุนเยอะเกินไป
 • ในการยิงจะมีทั้งกดยิงเองกับยิงด้วยระบบออโต้ ให้เพื่อนๆ เลือกยิงเองก่อนอย่าพึ่งใช้ระบบยิงออโต้ครับ เพราะจะทำให้เราเสียเงินทุนมากขึ้น
 • ให้ยิงปลาที่เรามั่นใจไม่ยิ่งมั่วครับและไม่เปลี่ยนเป้าหมายไปมา เพราะจะทำให้เปลืองกระสุนได้นั้นเอง ท่องไว้ครับทุกกระสุนของเรามีค่า^^
 • การเลือกซื้อปิน ก็เป็นอีกช้อยหนึ่งเพราะปืนที่แพงก็จะทำให้โบนัสแตกง่ายขึ้น เพราะประสิทธิภาพของปีนก็จะดีขึ้นทำให้ปลาตายง่ายขึ้น
 • เพื่อนๆ สามารถเลือกเล่นกับผู้อื่นได้ด้วยนะครับ ซึ่งการเล่นกับผู้อื่นก็มีข้อดีตรงที่เรารอเก็บตกปลาที่คนอื่นยิงก่อนแล้วเราค่อยเข้าไปยิงก็จะทำให้เราประหยัดกระสุนขึ้น และทำให้เกมยิงปลานั้นมันส์ขึ้นด้วย
 • และที่สำคัญในการเซียนส่วนใหญ่จะยิงจากปลาฝูงเล็ก เพื่อสะสมเงินทุน แล้วค่อยไล่ไปปลาฝูงใหญ่ขึ้นเพื่อจัดหนักในทีเดียวครับ

OLE777 ห้องในเกมยิงปลามีกี่แบบ?

ในการเล่น เกมยิงปลา ก็จะมีห้องให้เพื่อนๆ ได้เลือกซึ่งแต่ละห้องก็จะแตกต่างกันไป เพื่อนๆ สามารถเลือกห้องในการเล่นเกมยิงปลาที่เหมาะกับเราได้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการล่าเงินรางวัลนั้นเอง

 1. ห้องสำหรับในการเล่นเบื้องต้นก็จะเริ่มต้น วงเงิน 1-10 บาท
 2. ห้องสำหรับเพื่อนๆ ที่เล่นจนเป็นมืออาชีพแล้ว วงเงิน 10-100 บาท
 3. ห้องระดับเซียน ก็จะมี วงเงิน 100-1000 บาท นั้นเองครับ

สำหรับอาวุธปืน ก็สามารถเลือกปืนได้นะครับ ซึ่งห้องที่มีวงเงินที่สูงก็จะมีปืนให้เลือกที่หลากหลายโดยหลักๆ ก็จะมีให้เลือกแบบเน้นโจมตีรุนแรง หรือจะเน้นความแม่นยำในการยิงปลา ซึ่งจะทำให้การยิงปลาของเพื่อนๆ สนุกมากยิ่งขึ้น เพราะปืนดี ปืนเด็ดก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วครับ^^

ก่อนเล่นเกมยิงปลาควรรู้อะไรบ้าง

 1. สำหรับเพื่อนๆ ที่เริ่มเล่นเกมยิงปลาครั้งแรกต้องประหยัดกระสุนในการยิงปลา เพราะหากกระสุนหมดเกมก็จะจบไว ให้ใช้กระสุนอย่างคุ้มค่าที่สุดเพื่อที่จะได้คล่องก่อนแสดงฝีมือจริง
 2. ให้เลือกยิงปลาเล็กก่อน เพราะมือใหม่อาจจะเลือกยิงปลาใหญ่ซึ่งจะทำให้ตายยากแล้วจะเปลืองกระสุน
 3. อย่ารัวกระสุนให้ยิงเป็นตัวๆ แล้วเน้นๆ
 4. ปลาที่ว่ายจะออกจอเพื่อนๆ ไม่ต้องรีบรัวยิงเพราะเดี๋ยวก็มีมาใหม่

ข้อดีของการเลือกเกมยิงปลา กับ OLE777

 • OLE777 มีเกมยิงปลาให้เพื่อนๆ ได้เลือกยิงปลามากถึง 4 ค่ายชั้นนำด้วยกันครับ
 • เปิดบริการยิงปลาตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมมีพนักงานบริการตลอด
 • มีโปรโมชั่นเกมยิงปลาเครดิตฟรีสมาชิกใหม่ให้กับเพื่อนๆ
 • มีเกมยิงปลาให้เลือกมากถึง 10 เกมด้วยกัน
 • เพื่อนๆ สามารถเลือกทดลองเล่นเพื่อฝึกฝีมือก่อนได้โดยการเลือก “แนะนำการเล่น” หรือ “การเล่นสาธิต”
 • เป็นเกมออนไลน์ที่สนุก เล่นง่าย และได้เงินไว

OLE777 คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เกมยิงปลาออนไลน์

✅ เกมยิงปลาไม่ฝากขั้นต่ำ มีไหม?

เกมยิงปลาออนไลน์ OLE777 ฝากขั้นต่ำเพียง 200 บาทเท่านั้นครับ

✅ เกมยิงปลาเครดิตฟรี มีไหม?

OLE777 เรามีโปรโมชั่นเครดิตฟรี 100% สำหรับสมาชิกใหม่ครับ

✅ เกมยิงปลา เล่นง่าย ได้เงิน จริงไหม?

หากเพื่อนๆ เลือกเล่นเกมยิงปลากับ OLE777 รับรองว่าได้รับเงินจริงสามารถถอนได้แน่นอน 100%

✅ เกมยิงปลา ถ้าเล่นครั้งแรกเล่นยากไหม?

เกมยิงปลาเป็นเกมที่เล่นไม่ยากครับ และหากเล่นเกมยิงปลากับ OLE777 เพื่อนยังสามารถทดลองเล่นก่อนได้ด้วยครับ